Story of Mr.ace Homme

Story of Mr.ace Homme
MR.ACE HOMME THAILAND·
Mr.ace Homme (Thailand Official)
แบรนด์กระเป๋าเป้ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ใช้งานสะดวก ครอบคลุมการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวัน เดินทางท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือไปเรียนก็เหมาะมากๆ
เพราะเรามีความตั้งใจในการออกแบบ โดยเชื่อว่ากระเป๋าที่ดีนั้นต้องใช้งานง่าย สะดวก ทนทาน และคุณภาพต้องดีเยี่ยม รวมถึงการออกแบบเราก็ให้ความสำคัญในแนวคิดการกลับคืนสู่ชีวิตธรรมชาติอีกด้วย โดยเราให้ความสำคัญกับความรู้สึกและความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง
นอกจากนี้ เรายังเลือกใช้วัสดุที่พิเศษกว่ากระเป๋าเป้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นตัวผ้าที่ใช้ทำประเป๋าที่มีการพิมพ์ลายโดยวิธีพิเศษเป็นเนื้อเดียวกับผ้า เลือกวัสดุที่กันน้ำ ยืดหยุ่น ทนทานต่อการใช้งาน อีกทั้งยังเลือกวัสดุที่มิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
ด้วยความตั้งใจของเรา เราจึงพยายามมอบความสุขให้กับลูกค้าผ่านงานออกแบบดีไซน์ วัสดุในการผลิตกระเป๋า เทคโนโลยีการผลิต และความเข้าใจในคุณค่าของสินค้าเพื่อลูกค้าคนสำคัญ
Mr.ace Homme
Provides customers with the simple, comfortable and enjoyable, reasonable backpacks. Our product range covers the daily use, travelling, business and school,etc.
We believe that good backpack is simple and comfortable, and dedicate our raw material is eco-friendly and our design is back to life and back to nature. We care for the customers ‘s feeling and needs and are striving to bring customer the joys of life experience by using Mr.ace Homme backpacks through promoting our design, material, function, technology, and the understanding of the value of customers.

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *